Địa chỉ thu mua bàn ghế cũ giá tốt và uy tín tại TPHCM

Bàn ghế là một vật dụng thiết yếu trong đời sống chúng ta hiện nay, nó xuất hiện trong hầu hết các không gian sống và làm việc, ở văn phòng công ty cho đến lúc về nhà hay cả những lúc chúng ta đi ăn uống, thư giãn. Chính vì vậy mà thị trường bàn ghế rất sôi động và cả bàn ghế cũ cũng vậy. Việc người tiêu dùng luôn muốn đổi mới những sản phẩm bàn ghế mang đến nhiều cơ hội cho những người cần mua bàn ghế cũ, đó là lý do mà rất nhiều đơn vị kinh doanh bàn ghế cũ ra đời.

Một trong những đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín nhất hiện nay đó là Kho Hàng Thanh Lý, nơi chuyên thu mua bàn ghế cũ các loại giá cao, chỉ cần gọi là nhân viên khảo sát có mặt để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, Kho Hàng Thanh Lý có trụ sở chính tại 380 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây -> Thu mua bàn ghế cũ TPHCM hoặc các bạn có thể liên hệ với họ qua HOTLINE: 0986 610 375 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Phụ lục bài viết

Lợi ích từ việc thanh lý bàn ghế đã cũ

Vì rất nhiều lý do khác nhau mà các gia chủ muốn thanh lý đi những bộ bàn ghế của mình, ví dụ như nó đã lỗi thời không còn là xu hướng hay vì kích thước nó không phù hợp… Những bộ bàn ghế cũ đã không còn nhu cầu sử dụng khi thanh lý lại mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ, có thể kể đến như tiết kiệm được thời gian và công sức, thu lại một khoản tiền đầu tư ban đầu và giải phóng không gian…

Xem thêm:  Hồ dầu có còn phù hợp cho ốp lát trong xây dựng hiện đại

Tiết kiệm thời gian và công sức

Những bộ bàn ghế cũ khi không còn sử dụng và bạn muốn loại bỏ nó đi sẽ phải tốn rất nhiều công sức, thậm chí là tốn tiền bạc thuê xe chở đi bỏ, nhưng khi bạn thanh lý lại cho một đơn vị chuyên mua bán bàn ghế cũ thì lại rất khác, họ sẽ thay bạn làm tất cả điều đó, và có thể giúp đỡ bạn sắp xếp một số vật dụng nội thất khác nếu bạn có yêu cầu. Tiết kiệm rất nhiều công sức, thời gian cho bạn.

Lấy lại một khoản chi phí đã bỏ ra mua

Những sản phẩm bàn ghế cũ khi bỏ đi thì rất tiếc, nó còn gây ô nhiễm môi trường, mang đi cho tặng thì lại mang tiếng, hãy thanh lý lại cho những đơn vị thu mua đồ cũ, nó giúp bạn lấy lại một khoản chi phí đã bỏ ra mua ban đầu, giúp bạn có thêm một nguồn thu để mua sắm lại các sản phẩm khác.

Giải phóng không gian

Những bộ bàn ghế cũ to lớn sẽ chiếm khá nhiều không gian của bạn, thanh lý chúng đi sẽ mang lại một không gian rộng rãi hơn để có thể trang trí những vật dụng khác hữu ích hơn. Đối với bàn ghế văn phòng thì nó có thể giúp bạn thiết kế lại không gian làm việc một cách hợp lý hơn, mang đến không gian làm việc năng động và tích cực hơn.

Xem thêm:  Dịch vụ thu mua đồ cũ, bàn ghế cũ tại quận 5

Mức giá thanh lý bàn ghế cũ ra sao?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu, nhưng nó đúng là một câu hỏi rất khó, vì thật ra chẳng ai có thể định giá được một bộ bàn ghế đã cũ. Mức giá của những bộ bàn ghế tùy theo tình trạng và chất lượng của nó, những bộ bàn ghế gỗ cũ hàng cao thường ít mất giá hơn các bộ bàn ghế gỗ tạp hay những bộ bàn ghế tình trạng càng mới thì sẽ có giá cao hơn các bộ bàn ghế đã hư hỏng.

Nói tóm lại là mức giá bàn ghế cũ thường không có một giới hạn cụ thể, tùy vào đơn vị thu mua họ nhìn nhận ra được chất lượng của bộ bàn ghế mà họ đưa ra mức giá phù hợp, thuận mua vừa bán.

Những sản phẩm bàn ghế cũ nào thanh lý được giá tốt?

Những dòng sản phẩm phổ biến thì sẽ thanh lý được mức giá tốt hơn các dòng sản phẩm không phổ biến, những dòng sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bàn ghế cũ có thể kể đến như: Bàn ghế văn phòng cũ, bàn ghế quán cafe cũ, bàn ghế sofa cũ, bàn ghế gỗ cũ, bàn ăn cũ, bàn ghế phòng khách cũ… Những dòng sản phẩm này khi thanh lý cho các đơn vị chuyên thu mua bàn ghế sẽ có mức giá tốt hơn các sản phẩm bàn ghế nhựa hay bàn ghế Inox.

Xem thêm:  Thu mua, thanh lý bàn ghế cũ đồ cũ tại Bình Tân

Đơn vị chuyên thu mua bàn ghế cũ giá tốt, uy tín nhất TPHCM

Như đã nói ở trên, Kho Hàng Thanh Lý là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán bàn ghế cũ, họ là nơi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ cũng như trải nghiệm sản phẩm. Quý khách hàng vẫn có thể gửi hình qua ZALO theo SĐT 0986 610 375 để được báo giá sơ bộ.

-> Chỉ cần gọi sau 30 phút là nhân viên khảo sát có mặt.
-> Thu mua tất cả các loại bàn ghế cũ bất chấp số lượng nhiều hay ít.
-> Mức giá thu mua bàn ghế luôn cao hơn các đơn vị khác từ 30-50%.
-> Thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, giúp đỡ gia chủ nhiệt tình.
-> Luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Qua bài viết này Tư Vấn Xây Dựng mong rằng bạn đọc sẽ tìm được nơi để thanh lý những bộ bàn ghế cũ của mình với mức giá tốt nhất.