Mua bàn ghế văn phòng giá rẻ cần lưu ý

Nếu có ý định mua một số bàn làm việc văn phòng giá rẻ, người mua thường đặt tầm quan trọng tối ưu về giá cả. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc nghiêm túc một số yếu tố khác để mục đích mua bàn làm việc của mình được hỗ trợ hiệu quả.

Nhân viên phải dành một khoảng thời gian hợp lý cho bàn làm việc. Vì vậy, bên cạnh chi phí, bạn nên coi trọng chức năng sử dụng cũng như chất lượng bền bỉ của bàn làm việc được lựa chọn. Nếu họ không hài lòng với bàn làm việc văn phòng, họ có thể không cảm thấy có động lực làm việc. Vì vậy, nhân viên có thể không nỗ lực hết trăm phần trăm với năng lượng và năng lực của bản thân từ đó có thể làm giảm năng suất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả những lý do tại sao bạn không nên mua bàn làm việc giá rẻ hay nội thất văn phòng đã qua sử dụng. Từ việc thiếu chế độ bảo hành đáng tin cậy đến các chi phí ẩn mà bạn có thể không biết hết.

Phụ lục bài viết

Tại sao không nên mua bàn làm việc giá rẻ?

Không có bảo hành

Một trong những hạn chế chính của việc mua bàn làm việc giá rẻ là thiếu chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Đồ nội thất giá rẻ thường được bán nguyên trạng, vì vậy sẽ không có sự đảm bảo, kế hoạch dịch vụ hoặc bảo hành nào để thay thế.

Thật không may, hầu hết các bảo hành chỉ áp dụng cho người mua ban đầu. Khi đồ nội thất văn phòng được bán lại cho người khác, mọi bảo hành hiện có sẽ không còn hiệu lực.

Chẳng hạn, bạn mua một chiếc bàn giám đốc giá rẻ đã qua sử dụng. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không may nó bị hỏng. Không ai có thể sửa chữa hoặc thay thế chiếc bàn. Bạn sẽ bị bỏ lại với một món đồ nội thất bị hỏng, chiếm không gian và không có mục đích gì. Thêm vào đó, bạn sẽ phải chi tiền cho một chiếc bàn làm việc thay thế.

Mặc dù ban đầu đồ nội thất văn phòng mới có bảo hành đắt hơn nhưng giá trị thì vô đối. Một khi bạn tăng giá, chế độ bảo hành sẽ càng tốt và càng được bảo hiểm nhiều hơn.

Xem thêm:  Thu mua máy lạnh giá cao TPHCM

Chất lượng kém, tuổi thọ thấp

Khi bạn mua bàn làm việc giá rẻ hay đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng, bạn sẽ không thể biết nó cũ bao nhiêu, đến từ đâu, ai đã sử dụng nó và quan trọng nhất  là họ đã sử dụng nó như thế nào .

Mặc dù bạn có thể tìm thấy đồ nội thất giá rẻ hay đã qua sử dụng trong tình trạng tốt , nhưng khả năng cao là bạn mua phải đồ đạc đã qua sử dụng bị bẩn, xuống cấp hoặc bị lỗi.

Đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng có thể có giá trả trước ít hơn, nhưng đồ nội thất mới hơn sẽ tồn tại lâu hơn. Bàn làm việc giá rẻ dễ bị hao mòn bình thường và các bộ phận như cơ cấu và chất lượng cuối cùng sẽ bị mòn.

Nếu bạn mua một chiếc bàn làm việc giá rẻ đã qua sử dụng đã 5 năm tuổi, nó có thể chỉ tồn tại được vài năm nữa. Mặt khác, nếu bạn mua một bàn làm việc mới hơn được bảo hành, bạn có thể không bao giờ phải mua mẫu bàn khác nữa.

Ngoài ra, bàn làm việc giá rẻ thường có nhiều khiếm khuyết tiềm ẩn, chẳng hạn như bề mặt bàn mục ruỗng, chiều cao bàn không tương ứng với cấu trúc cơ thể người ngồi. Những khiếm khuyết này sẽ không được bảo hành bởi bất kỳ hình thức bảo hành nào và có thể bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ bộ phận thay thế nào.

 Bàn làm việc giá rẻ thiết kế lỗi thời không ăn nhập với kết cấu không gian

Nếu bạn quan tâm đến giao diện của không gian làm việc của mình, việc tạo ra một không gian mà bạn thực sự yêu thích khi mua đồ nội thất văn phòng giá rẻ hay đã qua sử dụng có thể là một thách thức.

Cho dù bạn đang cần bàn làm việc giá rẻ có thể điều chỉnh độ cao, khả năng thiết kế hầu như luôn bị hạn chế vì bạn sẽ không thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm:  Thu mua bàn ghế cũ, nội thất cũ tại quận 7

Hầu hết bàn làm việc giá rẻ hay đã qua sử dụng đều đã lỗi thời, vì vậy sẽ không thể phù hợp với thẩm mỹ chính xác của văn phòng hoặc cụ thể về các lựa chọn thiết kế.

Hơn nữa, người mua sẽ không có quyền tiếp cận với một nhà thiết kế nội thất, người có thể hướng dẫn toàn bộ quá trình ra sản phẩm, đây được cho là khía cạnh quan trọng nhất của việc thiết kế lại hoặc trang bị nội thất cho không gian văn phòng nói chung.

Các bộ phận sử dụng ngừng sản xuất hoặc thiếu

Bàn làm việc giá rẻ hay đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng có thể có tuổi đời từ mười đến ba mươi năm, nếu không muốn nói là hơn thế. Điều này có nghĩa là mọi cơ chế, đầu nối nguồn và các bộ phận khác có thể lỗi thời, ngừng sản xuất hoặc lỗi thời hoàn toàn.

Hầu hết các nhà cung cấp đồ nội thất giá rẻ và đã qua sử dụng không phải là đại lý được ủy quyền của đồ nội thất họ bán, vì vậy họ sẽ không có quyền truy cập trực tiếp vào các bộ phận thay thế từ nhà sản xuất.

Các đại lý này thường sẽ sử dụng các bộ phận chung chung có chất lượng thấp hơn và không được thiết kế đặc biệt cho bất kỳ  món  đồ nội thất  cụ thể nào . Nếu người mua muốn các bộ phận chất lượng thực sự phù hợp sẽ phải mua nhiều hơn mức bạn cần.

Tùy chọn này không phải là lý tưởng vì nó sẽ yêu cầu người mua chi tiền cho đồ nội thất mà không thực sự muốn. Cũng không có gì đảm bảo rằng đồ nội thất bổ sung sẽ không có bất kỳ bộ phận nào bị thiếu hoặc bị hỏng.

Nếu lo lắng về các bộ phận bị ngừng sản xuất hoặc bị thiếu, người mua nên chọn đồ nội thất mới hơn đi kèm với bảo hành và bao gồm mọi sửa chữa và thay thế miễn phí.

Chi phí ẩn

Ngay cả khi người mua bàn làm việc giá rẻ được quảng cáo là miễn phí, nó không thực sự miễn phí. Theo thời gian, chi phí ẩn của việc sở hữu và chăm sóc đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng có thể cao hơn so với đồ nội thất mới hơn.

Xem thêm:  Thu mua đồ cũ, bàn ghế cũ giá cao tại Đồng Nai

Các chi phí như xử lý, lắp ráp và lưu trữ có thể rất tốn kém. Việc vận chuyển cũng có thể tốn kém vì rất có thể người mua sẽ chịu trách nhiệm lấy đồ đạc và mang nó đến nơi cần đến.

Ngoài ra, các đại lý có nhiều khả năng tính phí quá cao đối với đồ nội thất giá rẻ hơn giá trị thực sự của nó. Vì vậy, người mua cũng cần phải tính đến những chi phí đó.

Nội thất văn phòng mới từ một nhà sản xuất chất lượng cao có thể đắt hơn, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Thêm vào đó, người mua sẽ không phải lo lắng về các chi phí ẩn như vận chuyển hoặc lưu kho.

Vì vậy, có nên cân nhắc mua bàn làm việc giá rẻ không? Hầu hết, đều được ngầm đồng ý vì đó là tâm lý chung nhằm tiết kiệm được chi phí lớn. Đặc biệt là đối với những cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập. Các doanh nghiệp có vốn mỏng để đầu tư cho nôi thất văn phòng chất lượng. Thay vì mua những món đồ nội thất đắt tiền, khách hàng có thể chọn sản phẩm nội thất rẻ hơn. Tuy nhiên cần đi kèm với bảo hành bảo dưỡng của nhà sản xuất.

Để mua được các sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ các bạn nên lựa chọn Kho Hàng Thanh Lý, nơi luôn cập nhật những mẫu mã hiện đại với nhiều chủng loại khác nhau, sản phẩm được chọn lọc và kiểm định từ khâu thu mua để đảm bảo hàng phải đạt như mới từ 90%-95% mới đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm với số lượng lớn để phục vụ quý khách hàng. Ngoài ra Kho Hàng Thanh Lý còn nhận setup trọn gói văn phòng giá rẻ, nhận lắp đặt bàn ghế văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm bàn ghế văn phòng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0986 610 375 để được hỗ trợ và tư vấn báo giá cụ thể.