Toàn cảnh ngôi nhà có sân vườn ở tầng 2 thoáng đãng và đẹp mắt

Nâng sân vườn lên tầng 2 không gian nhà trở nên thoáng đãng và đẹp mắt hơn rất nhiều so với những ngôi nhà được thiết kế thông thường. Với đời sống ngày càng hiện đại, việc sở hữu một ngôi nhà được bao phủ bởi nhiều cây xanh là ước mơ của nhiều người. Mới đây, một ngôi nhà ở Hà Nội đã khiến những người quan tâm đến kiến trúc nhà ở phải trầm trồ bời thiết kế lạ mắt, và được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh.

Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 480m2, được thiết kế bao gồm hai không gian riêng biệt gồm khu nhà thờ gia tiên và khu vực nhà ở được thiết kế hiện đại, tiện nghi.  Ngôi nhà gồm 3 tầng, tầng trệt dùng để xe, kho và phòng giải trí, khu nhà ở và nhà thờ được bắt nguồn từ tầng thứ hai. Cũng ở khu vực này gia chủ đã thiết kế thêm một khu vườn rộng 65m2 để khiến không gian nhà trở thư giãn hơn rất nhiều.

Bề mặt của ngôi nhà được thiết kế hiện đại với phần cửa chéo đẹp mắt. Tầng trệt được chủ nhà tận dụng làm bãi đỗ xe và phòng giải trí.
Mảnh vườn rộng 65m2 được bố trí rất nhiều cây cối và hòn non bộ khiến cho không gian tầng 1 trở nên thoáng đãng, mát mẻ và thư giãn hơn rất nhiều.
Khu vực tầng 1 được chia ra làm phòng khách và phòng thờ có phong cách đối lập nhau. Phòng khách mang hơi hướng hiện đại còn phòng thờ lại mang kiến trúc xưa cũ, cổ kính.
Không gian nhà ban đêm được bố trí đèn ngoài vườn rất đầy đủ và đẹp mắt.
Bên cạnh sự hiện đại của không gian phòng khách, gian phòng thờ được xây dựng riêng và được bố trí thêm các lớp mành để tạo sự yên tĩnh và riêng tư.
Khu sân vườn rộng rãi thoáng mát vừa có không gian vui chơi cho trẻ nhỏ vừa glaf khoảng không điều tiết ánh ắng và ánh sáng cho cả ngôi nhà.
Khu vực nhà thờ thì được bố trí cổ kính với lớp cửa gỗ được điêu khắc cầu kì, mành treo cũng khiến không gian nhà thờ trở nên riêng tư hơn.
Không gian phòng khách được bày trí hiện đại với một số đồ vật đơn giản như ghế, bàn tủ… Không sử dụng quá nhiều đồ vật trang trí cầu kì nhưng không gian nhà cũng trở nên bắt mắt hơn rất nhiều với màu xanh cơ bản.
Khu vực phòng ăn và phòng khách được bố trí cùng nhau, có tầm nhìn ra ngoài vườn tạo cảm giác thư giãn cho người sử dụng.
Khu vực phòng ngủ được bố trí trên lầu vừa có tầm nhìn bao quát vừa hứng được trọn ánh sáng và gió của sân vườn.
Bồn tắm được bố trí ngoài trời, tạo sự thoải mái thư giãn cho người sử dụng.
Khu vực toalet cũng được thiết kế mở đầy thoáng đãng.
Căn nhà về ban đêm được thắp sáng rất đẹp mắt.
Xem thêm:  Biệt thự đẹp mái chồng mái khiến nhiều người trầm trồ